Cung cấp quạt ly tâm hút khói lò hơi chất lượng, giá tốt
4/12/2019 4:49:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Mua quạt ly tâm hút khói lò hơi ở đâu uy tín, hiệu quả, chất lượng với giá tốt nhất? System Fan Việt Nam – đơn vị sản xuất các dòng quạt công nghiệp được đông đảo chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Trong qua trình đốt cháy nhiên liệu, việc xử lý khói cho lò hơi bằng quạt ly tâm hút khói lò hơi là việc vô cùng quan trọng để đảm bảo lò vận hành ổn định. Đây là dòng quạt công nghiệp có khả năng hút khói nóng từ lò hơi ra để thổi vào ống khói. Không chỉ có khả năng làm thông thoáng buồng đốt, quạt ly tâm hút khói lò hơi còn giúp nhiên liệu chát dễ dàng, dòng khí khói chuyển động ổn định.

Để đạt hiệu quả sản xuất tối đa, việc sử dụng quạt hút khói lò hơi là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình sản xuất. Trên thực tế, các dòng quạt hút khói này có thể làm sạch và cấp khí nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, làm cho môi trường sạch hơn giúp hiệu quả vận hành của lò hơi đạt mức cao nhất.

Quạt ly tâm hút khòi lò hơi công suất lớn

Hiện nay quạt ly tâm hút khói lò hơi được sử dụng rộng rãi để lắp đặt cho các thiết bị hút lọc bụi và xử lý môi trường, đồng thời có nhiều ứng dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các dòng quạt công nghiệp công suất lớn, quạt ly tâm chuyên dụng để hút khó lò hơi tại System Fan Việt Nam đều được thiết kế trên phần mềm theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về lưu lượng, áp suất, độ ồn tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quạt ly tâm hút khói lò hơi tại System Fan Việt Nam đảm bảo các điều kiện sau:

- Hiệu suất cao, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng.

- Vật liệu chế tạo: Thép, Inox.

- Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser – Thụy Sỹ, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.

Quạt ly tâm hút khói lò hơi System Fan Việt Nam hiệu suất cao, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua quạt ly tâm hút khói lò hơi chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ 0888.318.886 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Chế độ bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý, System Fan Việt Nam chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SYSTEM FAN VIỆT NAM

VPGD: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất:  Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Hotline: 0888.318.886 - 098.151.2866

Email: systemfan.vn@gmail.com

Website: systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN