Ứng dụng của quạt ly tâm con sò trong đời sống
3/5/2019 2:46:00 PM Đăng bởi Phạm Thế Hiệu (0) bình luận

Nói đến dòng quạt ly tâm ta vẫn hiểu được rằng đây là dòng quạt được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau từ các công trình dân dụng cho đến công nghiệp. Khi nhắc đến quạt ly tâm ta không thể không kể đến quạt ly tâm con sò, vậy quạt này là gì? Nó đem lại công dụng thực sự như thế nào? Cùng https://quatlytam.net.vn/ đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về quạt ly tâm con sò là gì?

Nhìn về hình dáng quạt ly tâm con sò có hình dáng giống con sò dùng để thổi và hút không khí. Bộ phận ống nối được tích hợp trong đó được sử dụng để di chuyển dòng khí, chất thải, khói bụi một cách tốt nhất. Đồng thời nó còn được kết hợp cùng với phần chụp và máng hút đã giúp cho việc thu gom khí nóng hiệu quả, nhất là không khí nóng phát ra từ máy móc hay những khu bếp công nghiệp, nhà hàng…

Tóm lại, ta có thể nói, quạt ly tâm con sò bao gồm 2 chế độ chính là đẩy và hút gió. Với những loại quạt công nghiệp cao áp thì sẽ đẩy được không khí lớn với áp suất cao, thậm chí gió còn được đẩy xa đến cả trăm mét nữa.

Quạt ly tâm con sò chuyên dụng để thổi và hút không khí

Ứng dụng của quạt ly tâm con sò trong đời sống con người

Hiện nay, quạt ly tâm con sò có khá nhiều loại với kích thước, kiểu dáng và công suất khác nhau bạn có thể lựa chọn. Trong ngành công nghiệp thì đa phần sẽ sử dụng khí nén hoặc khí được tạo ra từ quạt ly tâm con sò để đẩy lưu lượng khí nóng, hút khói, chất thải bên trong ra ngoài môi trường. Với những nơi có áp suất thấp thì sử dụng loại quạt nén được cho là thích  hợp nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng quạt ly tâm con sò bạn còn thấy nó thực sự đem lại hiệu quả cao, chi phí phát sinh thấp đồng thời quạt vận hành khá êm ái, không gây quá nhiều tiếng ồn nên đảm bảo không gian làm việc kể cả những nơi yêu cầu không gian yên tĩnh.

Quạt cung cấp không khí sạch hoàn toàn, lượng khói bụi, dầu máy… trong quạt sẽ không phát sinh ra ngoài môi trường trong quá trình sử dụng như thế sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Dòng quạt ly tâm này có thể kết hợp với chụp hút, máng hút để gom khí nóng thoát ra từ máy móc, bếp nấu ăn nhà hàng, khách sạn, ....

Đồng thời, quạt ly tâm con sò còn có khả năng truyền tải cũng như di chuyển tốt nhất, nó làm khô các tấm mỏng, hay loại bỏ lượng bụi thô của vải, nhựa, gỗ… sấy khô các sản phẩm như đóng dấu, ứng dụng chế biến thực phẩm…

Quạt ly tâm con sò được ứng dụng nhiều để om khí nóng thoát ra từ máy móc, bếp nấu ăn nhà hàng

Địa chỉ cung cấp quạt ly tâm con sò chất lượng, giá tốt

Hiện nay không quá khó để tìm được một địa chỉ mua quạt ly tâm nhưng không phải tất cả các địa chỉ này đều đảm bảo sản phẩm có chất lượng, hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chính vì thế người tiêu dùng nên tìm đến những địa chỉ có thương hiệu rõ ràng, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, có xưởng sản xuất và dây chuyền máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, mọi sản phẩm đưa ra thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành chính hãng.

System Fan Việt Nam tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp quạt ly tâm uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Tại đây khách hàng không chỉ được tư vấn chọn mua quạt ly tâm con sò, quạt ly tâm hút bụi, quạt ly tâm thổi lò,....có chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá bán tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về các loại quạt ly tâm con sò hoặc cần tư vấn đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0888.318.886 - 098.151.2866 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN